Không khí những ngày cuối năm đang đến rất sắp, thời khắc giao mùa 2018 đón năm 2019 đang ngày một đến gần hơn. Bao lì xì là điều chẳng thể thiếu để lì xì cho các em bé dại, mừng thọ người thân gia đình, anh em…Hãy cùng chúng tôi tham khảo những mẫu bao lì xì đẹp 2019 được xem là sẽ rất nóng trong giai đoạn tới.

Số lượng: 100c giá 90k/bịch

                 500c giá 350k/bịch

                 1000c giá 600k/bịch

Như một phong tục, mỗi dịp tết tới xuân về thì người ta thường chúc nhau những lời chúc tốt đẹp, kèm theo đó là một bao mừng tuổi đỏ có ý nghĩa đem lại may mắn và bình an cho người được Nhận, biểu hiện một nét đẹp trong văn hóa người Việt.

 HOTLINE: 0964466532

Vào dịp Tết, điều mà những đứa trẻ luôn chờ đợi và náo nức nhất là được người lớn tặng cho một mẫu bao lì xì thật đẹp và dễ nhìn tuyệt vời, bên trong cất các đồng bạc xanh đỏ đẹp mắt khiến chúng vui lòng và hạnh phúc hơn bao giờ hết.

Bao lì xì Tết không chỉ sử dụng để mừng tuổi mà còn mang nhiều ý nghĩa sâu xa và lành mạnh. Phong bao biểu tượng cho sự may mắn, tình mến yêu và quan tâm, cầu chúc nhau được nhiều an ninh trong cuộc sống. Màu tiên tiến mang chút vẻ hoài cổ từ mẫu bao lì xì tượng trưng cho màu như ý, cát tường, thịnh vượng trong suốt cả năm.

 Nhận bao lì xì cũng là Nhận luôn cả sự cầu chúc bình yên may mắn, hạnh phúc phong lưu từ người tặng lì xì, đây là ý nghĩa lớn to nhất từ việc mừng tuổi vào mỗi dịp năm mới. Các ngày tết đến xuân về thì không thể thiếu các cành mai, cây đào, cây nêu, tràng pháo, bánh bác bỏ xanh… Đây đều là các hình ảnh cực kì xinh tươi được in trên lì xì với các lời chúc ý nghĩa, thâm thúy dành cho các người thân, bằng hữu hay đồng nghiệp của cửa hàng.

Bao lì xì Tết Kỷ Hợi 2019 theo con giáp: chắc chắn năm 2019 này, năm Kỷ Hợi sẽ dậy sóng có hình ảnh chú lợn ngộ nghĩnh và xinh tươi. Tuy không phải là một hình ảnh mang tính thế hệ lạ gì lúc in trên lì xì theo con giáp Mặc dù vậy kiên cố đây đều là những cái bao mừng tuổi hấp dẫn nhất in hình chú lợn không xa lạ mà vẫn có một sức hút khác biệt, mang ý nghĩa biểu trưng phong túc cho cả một năm.

In bao lì xì theo cung hoàng đạo: thanh niên hiện thời dành một sự chú ý khác lạ cho các cung hoàng đạo của họ vì thế in phong bao lì xì theo cung hoàng đạo cũng là một gợi ý thu hút chẳng thể bỏ lỡ cho bạn. Chắc chắn ai thu về sẽ cảm thấy hấp dẫn, tuyệt hảo khi nhận được sự ủng hộ chu đáo lúc bao mừng tuổi in tên cung hoàng đạo của họ trên ấy đó.

 Với những thành công ngoài sức trông mong của phân khúc Bao mừng tuổi Tết năm ngoái. Kiên cố năm nay, các loại bao mừng tuổi được chuẩn bị khá sớm và sẽ với những đột nhiên phá về ý tưởng và số lượng. Chờ đợi rằng, những loại bao lì xì tết 2019 của xưởng in lịch Tết Doanh nghiệp Ngọn Hải Đăng sẽ phục vụ toàn diện nhu cầu của hầu hết mọi các bạn, mọi lứa tuổi….Để các bạn cùng nhau với được một loại tết an khang và sum họp nhất.