Đồ chơi đội chó cứu hộ siêu thật cho bé vui chơi
Một bộ phim ghi dấu ấn với cậu bé Ryder và 6 chú chó cứu hộ thông minh. Từ bộ phim đưa ra đời thực dành cho các em nhỏ đó là Đồ chơi đội chó cứu hộ Parking Lot cho bé giúp bé có những trải nghiệm sâu sắc hơn về bộ phim này. Để đáp ứng đam mê và sự yêu thích của các em nhỏ bé có thể sử dụng bộ đồ chơi này và tham gia vào các hoạt động hấp dẫn giống như trong phim.

Điểm nổi bật của bộ đồ chơi đội chó cứu hộ
+ Các bậc phụ huynh có thể sử dụng món quà đáng yêu này cho bé chơi trong khi cha me bận dọn dẹp nhà cửa hoặc nấu nướng.
+ Đây cũng là một gợi ý để các bậc phụ huynh giúp bé tránh xa màn hình ti vi và máy tính độc hại.
+ Đặc biệt, các bậc phụ huynh có thể tham gia và cùng chơi với trẻ để hiểu rõ tâm lý và hành vi của trẻ thay đổi như thế nào.
+ Bộ đồ chơi đội chó cứu hộ cho bé còn có thể tăng tinh thần gắn kết đồng đội và rèn luyện tính tự lập của trẻ.

+ Bên cạnh đó, bộ đồ chơi có nhiều màu sắc với các chi tiết to nhỏ khác nhau. Do đó cam kết 100% trẻ nhỏ đều yêu thích bộ đồ chơi hấp dẫn này.


Đặc điểm nổi bật của bộ đồ chơi đội chó cứu hộ
+ Bộ đô chơi đội chó cứu hộ là một trong những món đồ chơi an toàn cho trẻ. Được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp do đó các bậc phụ huynh có thể yên tâm vì không gây hại với da tay của trẻ.
+ Bao gồm các chi tiết giống như những chướng ngại vật và gồm 4 chú chó mà bé có thể tự điều khiển và vượt qua những chướng ngại vật đó.
+ Sản phẩm cho bé yêu này là món quà độc đá mà các bậc phụ huynh có thể dành tặng bé yêu trong các dịp sinh nhật, ngày lễ thiếu nhi…

Thông tin chi tiết về sản phẩm

Chất liệu: nhựa cao cấp
Độ tuổi: từ 3-5 tuổi
Xuất xứ: Trung Quốc
Kích thước: xem trên hình