Bộ tranh ghép hình 60 miếng cho bé sáng tạo

Bộ tranh ghép hình cho bé có đến 60 miếng ghép, số lượng miếng ghép vừa tầm với sức chơi của trẻ em. Sản phẩm sử dụng công nghệ in ấn và vật liệu nhập khẩu từ Đức đạt tiêu chuẩn an toàn châu Âu, nên tranh ghép hình có độ bền rất cao.


Đặc điểm nổi bật của Bộ tranh ghép hình 60 miếng cho bé sáng tạo

– Tranh có hình ảnh đa dạng, phong phú, bố mẹ có thể thoải mái lựa chọn tranh phù hợp với sở thích của con. Màu tranh đẹp, bắt mắt, tạo hứng thú cho bé khi chơi.
– Trò chơi ghép hình rèn luyện cho bé nhiều tính cách tốt như: Rèn luyện tính kiên nhẫn, tỉ mĩ, giúp tư duy logic phát triển. Bố mẹ có thể chơi cùng các con để thêm gắn kết tình cảm gia đình.
– Mặt sau của miếng ghép có đánh số, khi các bé chơi một mình và cảm thấy quá khó, bé có thể xem mặt phía sau của miếng ghép để được gợi ý.
– Toàn bộ miếng ghép được đựng trong hộp sắt gọn gàng, thuận tiện để cất giữ các miếng ghép tránh thất lạc. Phía ngoài hộp sắt có in hình ảnh bức tranh hoàn thiện mà bé cần ghép.

Điểm nổi bật của Bộ tranh ghép hình 60 miếng cho bé sáng tạo

+ Trọn bộ 60 miếng ghép được đựng trong hộp sắt tiện dụng, phía ngoài hộp sắt có in hình bức tranh mẫu cần ghép, rất thuận tiện khi chơi.

+ Trò chơi ghép hình là trò chơi thú vị và bổ ích đối với trẻ nhỏ và cả người lớn, giúp rèn luyện sự kiên nhẫn, nhạy bén, khả năng quan sát, tư duy logic. Bộ tranh ghép hình 60 chi tiết cho bé mà tienichviet.com.vn gửi đến các bạn là những bộ tranh có nhiều hình vẽ khác nhau, rất dễ thương, đáng yêu, phù hợp với tất cả các bé.

+  Bộ tranh ghép hình cho bé có tổng cộng 60 miếng ghép, số lượng mảnh ghép không ít cũng không quá nhiều, phù hợp với sức chơi, khả năng tư duy của các bé từ 2 tuổi trở lên.


Bộ tranh xếp hình 60 chi tiết:
– Bộ xếp hình gồm 60 miếng.
– Tranh có hình ảnh đa dạng, phong phú.
– Có hộp đựng bằng sắt tiện dụng.
– Sản xuất tại Trung Quốc.