Bộ đồ chơi câu cá nam châm gỗ tái hiện sinh động một đại dương thu nhỏ với rất nhiều sinh vật biển. Trẻ sẽ học được rất nhiều điều từ bộ Đồ chơi câu cá nam châm Boikido. Bé sẽ có trải nghiệm việc câu cá và rèn luyện sự khéo léo của bản thân.

Đặc điểm bộ đồ chơi câu cá nam châm gỗ :

+ Sử dụng gỗ cao cấp và sơn màu không gây hại đối với làn da của trẻ Đồ chơi câu cá nam châm Boikido đạt mọi tiêu chuẩn về an toàn và chất lượng châu Âu

+ Chất liệu gỗ cao cấp và an toàn với bé.
+ Sản xuất, chế tác và gia công kỹ lưỡng.
+ Hình dáng ngộ nghĩnh, màu sắc bắt mắt, thu hút sự ưa thích của các bé.
+ Rèn luyện tư duy của bé, tăng khả năng ghi nhớ.
+ Bé rèn được sự khéo léo, điều chỉnh tay để câu được loài cá mình muốn.
+ Giúp trẻ hòa đồng và tăng khả năng giao tiếp khi chơi đồ chơi câu cá gỗ cùng với các trẻ khác.

Mô tả sản phẩm:

+ Bộ Đồ chơi câu cá nam châm Boikido bao gồm một hộp gỗ 23 x 18, hộp cao khoảng 6cm có nắp đậy, được thiết kế sang trọng đẹp mắt.

+Bên trong hộp đựng khoảng 12 loài cá và các sinh vật biển khác nhau. Bộ đồ chơi còn được kèm theo hai cần câu cá gỗ có gắn nam châm ở đầu. Mỗi miếng gỗ có nam châm kèm theo và được sơn màu một mặt với những màu sắc tươi sáng.
+ Gia tăng tình cảm của cha mẹ khi cùng chơi cùng học với bé.
+ Trò chơi giúp trẻ vừa chơi vừa học, rèn luyện tư duy, tăng khả năng ghi nhớ và trí tưởng tượng cho các bé. Màu sắc đa dạng, thiết kế hoạt hình dễ thương, giúp thu hút trẻ giúp tránh xa các trò chơi công nghệ.

Điểm bộ đồ chơi câu cá nam châm gỗ :

+ Trẻ không chỉ được học làm quen với các động vật biển qua trò chơi mà còn tập ghi nhớ được màu sắc tên gọi động vật và nhiều thứ khác. Tâm lý của bé cũng hoàn thiện dần trong quá trình chơi, kỹ năng giao tiếp, tư duy logic và những kỹ năng xã hội khác được củng cố trong trò chơi này.

+ Bộ Đồ chơi câu cá nam châm Boikido là món quà tuyệt vời mà cha mẹ có thể dành tặng cho trẻ trong những dịp đặc biệt.

+ + Trẻ hòa đồng hơn và giao tiếp tốt hơn khi chơi Đồ chơi câu cá nam châm Boikido cùng với các trẻ khác. Cùng học cùng chơi với bé cũng giúp tình cảm của cha mẹ và con trở nên sâu sắc.