Cốc làm đá thông minh Ice genie USA cao cấp
Cốc làm đá thông minh Ice genie đang là sản phẩm hot nhất hiện nay. Tạo được 120 viên đá 1 lần Vừa tạo đá, vừa giữ được đá . Vời cốc làm đá thông minh Ice genie , bạn có thể làm được một lượng đá viên gấp 10 lần so với những khay làm đá viên thông thường trong một khoảng thời gian như nhau mà không hề tốn diện tích tủ lạnh nhà bạn .


Đặc điểm nổi bật của cốc làm đá thông minh Ice Genie :
+  Với cấu trúc 2 lớp thông minh, Ice Genie có thể chứa đến hơn 120 viên đá cùng một lúc (gấp 10 lần lượng nước trong khay đông thông thường)

+ Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nó để nhanh chóng làm lạnh đồ uống của mình.
Cốc làm đá thông minh Ice Genie bao gồm hai phần là một buồng bên ngoài và chiếc ca bên trong có thể tháo rời.

+ Khi muốn làm đá, người dùng chỉ cần đặt hũ nhỏ hơn vào bên trong, rồi đổ đầy nước vào giữa khe hẹp ngăn cách và đặt nó vào tủ lạnh như bình thường.

Ưu điểm nổi bật của cốc làm đá thông minh Ice Genie :

+ Khi nước đá đã đông cứng lại, chúng ta chỉ cần rút lõi ca bên trong ra và bóp nhẹ vào thành ngoài để các viên đá được tách khỏi khay silicon. Rõ ràng, việc này nhanh gọn nhẹ hơn hẳn thay vì phải gõ mạnh hoặc láng nước thì mới gỡ được đá ra khỏi khay nhựa.

+ Thêm nữa, sản phẩm Ice Genie còn đi kèm với một cái nắp đậy kín. Từ nay, các gia đình có thể thoải mái đặt hũ đá trong ngăn đá mà không phải lo sợ đá bị nhiễm khuẩn hay ám mùi từ những thực phẩm khác trong tủ lạnh.


Thông tin sản phẩm :

– Vật liệu: silicone và pp vật liệu
– Kích thước sản phẩm: 12.6 * 12.6 * 13.8cm
– Trọng lượng sản phẩm: 320g
– Kích thước gói: 13.3 * 13.3 * 14.5cm