Đèn xoay vũ trường 7 màu có phát nhạc kèm usb và remote

Một không gian đầy màu sắc, gây kích thích và tạo không khí sôi động như vũ trường. Hãy sở hữu ngay Đèn xoay vũ trường 7 màu có phát nhạc để ngôi nhà bạn trở nên lung linh. Không những thế sản phẩm vô cùng được ưa chuộng tại các quán cafe và vũ trường

Điểm nổi bật của đèn xoay vũ trường 7 màu có phát nhạc :

+ Đèn xoay vũ trường 7 màu có phát nhạc được thiết kế với cấu trúc hình cầu, xoay vòng cho ánh sáng lung linh, nhiều màu sắc được thay đổi liên tục lan tỏa khắp phòng mang đến cho bạn một không gian sống động ngay tại nhà.

+ Sử dụng bóng LED siêu tiết kiệm điện, đặc biệt hệ thống đèn LED cảm ứng âm thanh nên lúc sôi động thì đèn đổi màu liên tục và quay rất nhanh, lúc yên tĩnh yên lặng thì đèn led pha lê quay chậm chậm như như đang cùng nhịp với thời gian.


Đặc điểm nổi bật của đèn xoay vũ trường 7 màu có phát nhạc :
– Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa và hợp kim cao cấp, có độ bền cao mang lại cho bạn thời gian sử dụng lâu dài, có thể sử dụng trong nhiều giờ liền.

– Thích hợp sử dụng làm đèn trang trí cho các quán cà phê, phòng karaoke gia đình, trang trí phòng khách và dùng khi tổ chức tiệc tùng cùng bạn bè.

– Có thể chơi nhạc trực tiếp từ thẻ nhớ hoặc từ USB.

– Dễ dàng lắp đặt, có thể treo giữa trung tâm khán phòng, hoặc đặt lên bàn.

 


Thông tin sản phẩm :
– Xuất xứ: Trung Quốc
– Bao gồm: 1 đèn, 1 remote, 1 USB
– Màu sắc: Trắng + đen
– Kích thước: 18×14 cm
– Chất liệu: Nhựa + hợp kim
– Trọng lượng: 770 gram