Địu ngồi trẻ em 4 tư thế cho bé 

Địu ngồi em bé 4 tư thế Baby Lab mềm mại thoáng khí, thấm hút mồ hôi tốt cho bé vải mềm mại, thoáng khí, thấm hút mồ hôi tốt. Chất liệu an toàn không độc hại, tĩnh điện khi cọ xát với các chất liệu khác như sợi nhân tạo hay nilon.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

+ Dây đai to bản có thể điều chỉnh phù hợp với sự phát triển chiều cao của bé trong từng giai đoạn, phân tán đều trọng lượng lên 2 bên vai, giúp bạn không bị nhức mỏi vai khi địu bé lâu.

+ Thiết kế quai địu chắc chắn, êm ái bảo vệ vai bố mẹ khi đeo, giúp phân tán trọng lượng đều lên hai bên quai, chống mỏi vai.

+  Đệm dưới thiết kế góc nghiêng 30 độ cho bé tư thế ngả sát người bố mẹ thoải mái và an tâm. Đệm ngồi có thể tháo dời để điều chỉnh theo nhiều tư thế của bé và giặt địu dễ dàng. Dây đai hông dễ dàng điều chỉnh kích thước để phù hợp với vòng eo từ 72 đến 115 cm.

Ưu điểm:
+  Sử dụng hệ thống đầu khóa có chốt an toàn, giúp cố định bé chắc chắn, dễ cài – tháo địu một mình mà không cần người hỗ trợ.

+ Độ dài đai đỡ có thể thay đổi, đảm bảo cho chiếc địu luôn luôn vừa vặn với bé khi bé lớn dần lên. Quai đeo được làm từ nhựa cao cấp đem lại sự chắc chắn, an toàn tuyệt đối khi địu bé ra ngoài.

+ .Địu có thể sử dụng cho 4 tư thế :

+ Địu trước ( đưa các em đi chơi các mẹ đỡ phải bế mỏi tay )

+ Địu sau lưng

+ Hỗ trợ bế ngang ( lúc ru bé ngủ )

+ Ghế bụng , hỗ trợ lúc em ti mẹ.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thương hiệu: BABY LAB

Độ tuổi sử dụng Dùng cho bé từ 0 – 36 tháng.

Màu sắc lựa chọn: hồng, đỏ, xanh, nâu