Bạn đang cần đóng vài chiếc đinh vào tường để treo các bức tranh trang trí cho phòng bạn? Bạn ngại dùng búa do phải tốn quá nhiều công sức mà chiếc đinh sau khi đóng vào có thể lại bị cong làm ảnh hưởng đến thẩm mĩ của không gian phòng? Vậy thì bộ dụng cụ đóng đinh siêu tốc Instahang chính là giải pháp hữu hiệu dành cho bạn trong trường hợp này đấy.

Ưu điểm sản phẩm

– Dụng Cụ Đóng Đinh Insta Hang giúp bạn dễ dàng đóng đinh vào tường khi trang trí nhà cửa, gắn móc treo, tranh ảnh.
– Chất liệu: Nhựa cao cấp giúp bạn an toàn khi sử dụng.
– Không phải dùng búa đóng từng chiếc đinh vào tường, chúng có thể làm bạn tốn nhiều sức lực, mẻ tường, nhìn rất mất thẩm mĩ.
– Dụng Cụ Đóng Đinh Insta Hang gồm 1 dụng cụ bắn đinh, 3 băng đinh (36 chiếc) và 6 đồ ráp giúp bạn thay đổi phù hợp với cách thức móc đồ.

Đặc điểm dụng cụ đóng đinh siêu tốc insta hang
+ Dụng cụ đóng đinh Insta hang sẽ giúp bạn nhanh chóng đóng chiếc đinh vào tường để trang trí, treo tranh ảnh…
– Dụng Cụ Đóng Đinh Insta Hang gồm 1 dụng cụ bắn đinh, 3 băng đinh (36 chiếc) và 6 đồ ráp giúp bạn thay đổi phù hợp với cách thức móc đồ.
Sản phẩm với thiết kế thông minh, chỉ cần một lực đẩy nhẹ đinh đóng chắc chắn lên tường và giúp bạn tiết kiệm được công sức, thời gian, cả phụ nữ cũng tự làm mà không hề tốn sức.
– Chất liệu: Nhựa cao cấp giúp bạn an toàn khi sử dụng. Sản phẩm dễ sử dụng và giúp bạn tiết kiệm được công sức, thời gian, cả phụ nữ cũng tự làm mà không hề tốn sức.

Thông tin sản phẩm

– Sản phẩm dễ sử dụng và giúp bạn tiết kiệm được công sức, thời gian, cả phụ nữ cũng tự làm mà không hề tốn sức.
– Sức chịu đựng của 1 chiếc đinh là 4,6 kg.
– Xuất xứ: Trung Quốc.