Máy phun sương tạo ẩm hình bóng đèn led đổi màu

Mùa hè nóng nực bên cạnh bàn làm việc có thêm một chiếc máy phun sương thì còn gì tuyệt bằng. Sản phẩm này đặt trên bàn làm việc thì tuyệt vời luôn. Rất là xinh. Các bạn cho nước vào bên trong bóng đèn này nhé, có thể nhỏ thêm vài giọt tinh dầu.


Đặc điểm nổi bật của máy phun sương tạo ẩm hình bóng đèn :
– Công nghệ siêu âm – Máy phun tần số cực cao tạo ra các phân tử nước cực nhỏ làm giảm cảm giác khó chịu của da khô, ho, đau họng và chặn mũi.

– Ultra-Low Mute – Với siêu âm Humidifier, bạn sẽ không cần phải lo lắng về bất kỳ sự phân tâm bởi bộ khuếch tán hương thơm khi ở nhà hoặc văn phòng, và cảm thấy tự do và thoải mái.

– Ánh sáng 7 màu – Máy tạo độ ẩm có 7 đèn led màu (có thể bật / tắt) tạo hiệu ứng nhẹ nhàng. Màu bao gồm: Trắng, Xanh lục, Tím, Hồng, Xanh lam, Vàng và Đỏ.

– Thuận tiện – Với 235g, bạn có thể dễ dàng mang nó đến bất cứ đâu, thể tích 400ml có thể đáp ứng yêu cầu một ngày sử dụng .

– USB Chargeable – Có 3 chế độ của Humidifier để cung cấp năng lượng cho PC / DC / Powerbank, dễ dàng điều khiển sương mù và bật / tắt sáng hoặc thay đổi màu sắc.

Điểm nổi bật của máy phun sương tạo ẩm hình bóng đèn :

+ Cắm trực tiếp vào cổng USB của máy tính. Chiếc bóng đèn kỳ diệu này sẽ phun ra những làn sương mỏng, giúp xua tan cái nóng.

+ Lọc bụi bẩn, làm sạch không khí. Tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu khi ngồi làm việc.
Có thể đặt trên bàn làm việc, bàn trong phòng khách, phòng ngủ.

+Đặc biệt khi mở điều hòa, không khí rất là khô. Có thêm chiếc đèn phun sương này, sẽ giúp ổn định độ ẩm trong không khí. Tránh bị các bệnh như viêm họng, viêm mũi. Mẹo khá hay là nhỏ thêm vài giọt tinh dầu vào nước, giúp không khí trong phòng luôn thơm mát nhẹ nhàng.


Thông số kỹ thuật :
– Điện áp DC 5V Công suất: 2W C
– Chất liệu: ABS+PET+PP
– Dung tích bầu chứa: 400ml
– Kích thước: 153 * 88 * 88MM
– Trọng lượng : 235g