Máy phun sương tạo ẩm humidifier

Mùa hè nóng nực hay mùa đông hanh khô thì việc giữ ẩm cho làn da luôn luôn cần thiết. Nay chúng tôi giới thiệu đến bạn một sản phẩm giữ ẩm  vô cùng độc đáo máy phun sương tạo ẩm humidifier

Đặc điểm nổi bật máy phun sương tạo ẩm humidifier:

+ Cơ chế tạo độ ẩm và lọc không khí : Nước sạch bên dưới thân cây nấm sẽ được hút lên , qua bộ lọc để đảm bảo độ tinh khiết , sau đó được phân tách ra thành vô số những hạt li ti phun qua những vòi được thiết kế đặc biệt, chuyển hóa thành dạng siêu phân tử cực mỏng với kích thước hạt sương nhỏ bằng 1/10 sợi tóc.

+ Những hạt sương này được khuyếch tán vào không khí nóng xung quanh, khiến sương bốc hơi trong vòng lập tức 0.2s. Khi bốc hơi nhanh sương hấp thu nhiệt thoát ra ngoài phòng và làm giảm nhiệt xung quanh .


Đặc điểm nổi bật máy phun sương tạo ẩm humidifier:

+ Khi phun hơi nước làm cho môi trường trong phòng của bạn có độ ẩm cao như mong muốn những hạt hơi nước li ti kết hợp với những hạt bụi quá trình này diễn ra cho đến khi hạt bụi rơi xuống nền nhà làm cho môi trường sống của bạn trong lành hơn.
+ Ngoài ra chiếc máy phun sương còn mang tới 1 tác dụng khác đó là khi sử dụng loại máy phun ẩm trong phòng lạnh còn giúp cho các tác phẩm nghệ thuật, đồ trang trí nội thất trong phòng tăng thêm độ bền.

+ Sản phẩm để bàn phòng làm việc phòng ngủ phòng livetream tạo điểm nhấn trang trí cho căn phòng


Thông số kỹ thuật :
– Công dụng : tái tạo và cân bằng độ ẩm , cải thiện nhiệt độ môi trường và lọc không khí.
– Hoạt động cực êm , không tạo ra tiếng ồn .
– Nguồn điện sử dụng : 5V
– Công suất: 2w