Mic karaoke kèm loa T-10
Mic kèm loa T-10 là dòng sản phẩm mới có thiết kế độc đáo , tích hợp màn hình hiển thị trên sản phẩm giúp người sử dụng dễ dàng

Giới thiệu sản phẩm Mới Micro karaoke bluetooth kèm loa Mic karaoke kèm loa T-10
Mic kèm loa phiên bản nâng cấp là micro kiêm loa hát karaoke qua điện thoại, hoặc máy tính bảng thông qua kết nối bluetooth.Mic karaoke kèm loa T-10 là hàng cao cấp, có hai loa phát nhạc, cho tiếng nhạc hay và to, bass chess đầy đủ, hát nhẹ bắt tiếng mic tốt. Có thể nói  MICRO hát karaoke qua bluetooth hay nhất hiện nay.


Nếu như trước kia để có thể hát Karaoke, bạn sẽ phải trang bị cả bộ giàn amply chuyên nghiệp, rất tốn kém. Tuy nhiên, giờ đây nhờ sự ra đời phiên bản mới nâng cấp từ Micro Karaoke YS-10 lên Micro Karaoke YS-111, bạn có thể thoải mái thể hiện những ca khúc ưa thích của mình mọi lúc mọi nơi mà chỉ phải bỏ ra một chi phí thấp hơn rất nhiều.

 

 Bạn CÓ chưa?
🎤🎤🎤 Mic karaoke kèm loa T-10 🎤🎤🎤
 📣Giáng sinh📣 nên mua 🔸MIC LIỀN LOA🔸 của những shop có ĐỦ ĐỘ TIN CẬY 
——————–
 ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ NHANH NHẤT HÃY📞 📞 📞
💪 Là địa chỉ bán những dòng sản phẩm KTV uy tín đã được hàng ngàn khách hàng ghi nhận. Chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho quý khách những sản phẩm tốt với giá thành hợp lý nhất và chính sách bảo hành uy tín nhất.
Hàng về chật hết kho rồi. Toàn hàng chất lượng không bán hàng kém.
👍 HÃY CHỌN VÀ MUA SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG TỐT ĐỂ TÔN VINH GIỌNG CA CỦA BẠN👍
👍 Micro liền loa👍

☎ Điện thoại liên hệ: 0964.466.532

★ CAM KẾT MANG ĐẾN CHO QUÝ KHÁCH HÀNG SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ TỐT NHẤT ★
➡ Để đặt hàng quý khách để lại [SĐT+Tên + Địa chỉ + sản phẩm ]. Đội ngũ CSKH của chúng tôi sẽ gọi điện lại tư vấn bạn Hoàn toàn miễn phí
====== 💛 💛 💛======
🚛 SHIP HÀNG TOÀN QUỐC
💥Khách buôn yêu cầu ship hàng:
📍Gửi hình ảnh sản phẩm(kèm số lượng,màu sắc)
📍Gửi địa chỉ cụ thể + số điện thoại
Bán buôn giá rẻ nhất thị trường