Móc khóa báo động bảo vệ bản thân

💰
Bạn cảm thấy lo sợ khi thường xuyên phải đi học hay đi làm về khuya một mình trên những con đường vắng vẻ? Bạn lo lắng khi cha mẹ già yếu trở bệnh vào ban đêm, trong lúc bạn ngủ say nên không biết? Bạn lo lắng khi con cái đi học về muộn trong khi bạn có việc bận không thể đến đón đúng giờ? Móc khóa tự vệ phòng thân sẽ là người bạn đắc lực giúp bạn giải quyết những băn khoăn lo lắng đó.

 

1. Đối phó với kẻ xấu: Khi gặp kẻ xấu, bạn chỉ cần rút dây trên đầu móc khóamóc khóa sẽ tự động phát ra âm thanh (giống tiếng khóa báo động ở xe máy). Đảm bảo, kẻ xấu nghe thấy sẽ bỏ chạy.
2. Trông nom người già: Người già mỗi khi mắc bệnh về đêm thường rất khó báo hay gọi con cháu xung quanh. Nhờ móc khóa báo động này, người già sẽ dễ dàng thông báo cho người thân đang trong giấc ngủ. Hoặc khi người có tuổi đi lạc bên ngoài, có thể dùng móc khóa này để báo động kêu gọi sự chú ý của người khác. Người ở quanh đó trong vòng bán kính 1km sẽ nghe thấy và tìm tới trợ giúp.

3. Với trẻ em: trường hợp trẻ em đi lạc hay bị bắt nạt, có thể sử dụng móc khóa để thông báo với bố mẹ hoặc người lớn tuổi để được trợ giúp.
4. Thiết bị rất thuận tiện và an toàn cho khách hàng là trẻ em, học sinh, phụ nữ, nhân viên văn phòng, hoặc những người do đặc thù công việc phải đi làm về khuya, đường vắng…
Cách sử dụng: Người dùng chỉ cần rút chốt trên là móc chìa khóa sẽ phát ra tiếng kêu. Hết sức đơn giản, người dùng chỉ cần rút dây trên đầu móckhóakhóa sẽ phát ra âm thanh cực lớn lên đến 120 db, có tác dụng làm kinh sợ kẻ xấu và thông báo để mọi người xung quanh đến trợ giúp.
Móc khóa thông minh có thể treo gọn gàng trên ví, ba lô, túi xách, cổ áo, … vừa là phụ kiện trang trí đẹp mắt, vừa là thiết bị tự vệ cần thiết. Các trường hợp hay sử dụng Móc khóa tự vệ phòng thân.

 

Thông số kỹ thuật của móc khóa báo động :

– Tần Số âm thanh:khoảng 120dB
– Trọng lượng:42 gam
– Chất liệu:ABS
– Được trang bị một pin 23A 12 V . (bao gồm).
– Kích thước: khoảng 6.1×4.2×2 cm, (2.4 ” x 1.65 ” x 0.78 “).
– Công dụng:kéo ra dây báo động và nó sẽ đổ chuông

 

☎ Điện thoại liên hệ: 0964.466.532
★ CAM KẾT MANG ĐẾN CHO QUÝ KHÁCH HÀNG SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ TỐT NHẤT ★
➡ Để đặt hàng quý khách để lại [SĐT+Tên + Địa chỉ + sản phẩm ]. Đội ngũ CSKH của chúng tôi sẽ gọi điện lại tư vấn bạn Hoàn toàn miễn phí
====== 💛 💛 💛======
🚛 SHIP HÀNG TOÀN QUỐC
💥Khách buôn yêu cầu ship hàng:
📍Gửi hình ảnh sản phẩm(kèm số lượng,màu sắc)
📍Gửi địa chỉ cụ thể + số điện thoại
Bán buôn giá rẻ nhất thị trường