Muối ngâm chân thảo dược tự nhiên đặc trị bệnh khớp

Không có gì quý giá bằng sức khỏe. Vậy bạn đã thực sự chăm sóc gia đình mình chưa. Đặc biệt là bố mẹ mình?Tê nhức chân tay , phù nề , đau nhức khớp , hôi chân … là những vấn đề thường gặp không chỉ ở người già , người lớn mà ở đa số những người trưởng thành đi làm và phụ nữ mang thai . Do vậy việc chăm sóc đôi chân là điều rất quan trọng .

Với sự kết hợp của muối khoáng và thảo dược thuốc nam theo công thức muối bí truyền, Muối ngâm chân thảo dược thực sự là phương pháp trị liệu hết sức an toàn và hiệu quả. Sau đây là một số công dụng tuyệt vời của muối ngâm chân thảo dược mà buonrenhat giới thiệu đến bạn:

– Chống mất ngủ, giúp tinh thần thư giãn, thoải mái.
– Đặc biệt hỗ trợ giảm đau nhức xương khớp
– Chống lạnh chân tay
– Khử mùi hôi chân
– Trị mẩn ngứa, dị ứng
– Massage chân tại nhà cho cả gia đình

Hướng dẫn sử dụng Muối ngâm chân thảo dược  :

  • Mỗi hộp Muối ngâm chân thảo dược  chia đều dùng trong 7 ngày, pha với nước nóng khoảng 40 độ, đổ nước ngập mắt cá chân, ngâm từ 20-30 phút vào buổi tối trước khi đi ngủ. Sau khi ngâm, không rửa lại bằng nước thường.
  • Ban đầu ngâm trong nước ấm, rồi sau đó bổ sung thêm nước nóng để tăng dần nhiệt độ, giúp chân thích nghi với nhiệt độ từ từ, tránh thay đổi nhiệt độ đột ngột có thể làm chân bị ngứa.

Thành phần muối ngâm chân thảo dược :

– Muối biển chết, Thiên nhiên kiện, Phòng Phong, Huyết Giác, Quế chi, Đại hồi, Tiểu hồi, Long não, Địa liền, Đinh hương, Thương truật, Mộc qua, Lá lốt.
– Trọng lượng mỗi hộp muối ngâm chân thảo dược : 200gr.