Túi sưởi hình thú nghộ nghĩnh ấm áp

Huhu vậy là một mùa đông nữa lại đang đến gần. Bạn đã chuẩn bị gì cho mùa đông này chưa? Nghe nói mùa đông năm nay lạnh lắm đấy. Và có lẽ  bạn đang băn khoăn nên làm gì để tự giữ ấm cho mình trong những ngày giá buốt? Cơ thể có thể được giữ ấm bằng quần áo, nhưng với tay, chân nhiều khi không thể đeo găng, đeo tất 24/24 được.Hãy sở hữu ngay chiếc Túi sưởi hình thú

Ưu điểm:

  • Túi sưởi hình thú nghộ nghĩnh ấm áp để giúp bạn bớt lạnh lẽo trong mùa đông và còn có nhiều công dụng đặc biệt vô cùng hữu ích nữa đấy.
  • Chườm nóng hoặc Sưởi ấm: Cắm đầu phích điện có đèn báo vào túi chườm trước, sau đó cắm đầu phích điện còn lại vào ổ điện 220V. Sau 7 – 10 phút, khi đủ nhiệt độ thích hợp, túi chườm sẽ tự động ngắt điện (đèn báo màu đỏ trên phích điện tắt). Rút phích cắm ra khỏi ổ điện và túi chườm. Lúc này có thể chườm nóng hoặc sưởi ấm.
  • Dùng để chườm nóng: làm tan máu bầm, tê chân tay, đau nhức hông, xương khớp. Làm giảm đau thần kinh, giảm đau bụng, giữ ấm cho phụ nữ sau khi sinh, làm săn chắc cơ bụng


Đặc điểm nổi bật của túi sưởi hình thú nghộ nghĩnh :
– Túi sưởi hình thú ngộ nghĩnh dùng để sưởi ấm chân tay trong mùa đông giá lạnh, rất tốt và an toàn với người già.
– Cải tiến hơn với khóa tháo rời có thể giặt được, khi tháo ra là 1 chiếc túi sưởi rời với 1 thú nhồi bông xinh xắn, đáng yêu.
– Thích hơp nhất cho quà tặng sinh nhật hoặc đồ trang trí phòng bắt mắt.


Thông tin sản phẩm :
– Bao gồm: Túi chườm, dây cắm điện
– Màu sắc: Hình thú kết hợp nhiều màu
– Chất liệu: dạ, nỉ, vải…
– Kích thước: 18 x 27 cm
– Bao bì: Nilon